Khai mạc Giải thể thao Gia đình

18/06/2019

Sáng ngày 18/6/2019, tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin – Thể thao huyện Yên Lạc, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao Cầu lông Gia đình chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh, Phó Giám đốc sở VHTTDL; lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ thuộc Sở VHTTDL, Phòng VH&TT và Trung tâm VH-TT-TT các huyện, thành phố trong tỉnh.

Đoàn vận động viên huyện Tam Dương tham gia giải cầu lông gia đình

Giải cầu lông Gia đình có 7/9 huyện, thành phố với gần 60 vận động viên tham gia tranh tài 05 nội dung (03 lứa tuổi); Giải cầu lông Gia đình thi đấu trong 02 ngày (18,19/6/2019).

Sau lễ khai mạc các đoàn đã tham gia thi đấu quyết liệt, sôi nổi, hào hứng và đoàn kết. Huyện Tam Dương tham gia thi đấu 04 nội dung: đôi Vợ - Chồng trên 46 tuổi, đôi Mẹ - Con gái trên 46 tuổi; đôi Bố - Con trai dưới 45 tuổi. Đây cũng là dịp để các gia đình trong huyện được giao lưu, học hỏi, nâng cao công tác phát triển thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở. /.

Các đội tham gia thi đấu

Lê Cường