Ra mắt Câu lạc bộ bóng đá Ủy ban nhân dân huyện

14/06/2019

Chiều tối ngày 13/6/2019, CLB Bóng đá UBND huyện chính thức ra mắt với tên gọi: “FC UBND huyện”. Buổi ra mắt có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin đến dự và chúc mừng CLB.

Đ/c Lê Xuân Thủy- Trưởng phòng VH&TT huyện tặng hoa chúc mừng cho CLB bóng đá huyện

Những năm qua, phong trào TDTT của cán bộ công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan huyện đã có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đến thời điểm hiện tại khối cơ quan huyện đã có 05 CLB: Cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ và CLB bóng đá đều hoạt động thường xuyên tại Trung tâm VHTT-TT huyện.

CLB bóng đá UBND huyện thành lập gồm có 22 thành viên đều là cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong khối cơ quan, đơn vị và phòng chuyên môn thuộc huyện. Việc thành lập CLB nằm trong kế hoạch phát triển văn hóa thể thao của huyện Tam Dương giai đoạn 2015-2020; nhằm tạo lập sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe  cho cán bộ sau những giờ làm việc và lao động vất vả tại cơ quan, đơn vị, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong khối cơ quan huyện. Sự phát triển phong phú, đa dạng rèn luyện các môn Thể dục thể thao quần chúng ở khối các cơ quan huyện tiếp tục thực hiện đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau lễ ra mắt CLB bóng đá UBND huyện đã thi đấu giao hữu với CLB bóng đá thị trấn Hợp Hòa trên tinh thần vui, khỏe, đoàn kết.

CLB bóng đá chụp ảnh lưu niệm

Trận giao hữu đầu tiên của FC. UBND huyện với CLB bóng đá thị trấn Hợp Hòa

                                                                   BBT                    

Các tin đã đưa ngày: