Hội nghị họp chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019

13/06/2019

Sáng ngày 12/6/2019, tại phòng họp số 2- trụ sở UBND huyện, Ban tổ chức Hội diễn văn nghệ tổ chức Hội nghị với các trưởng đoàn để thống nhất các nội dung và bốc thăm thứ tự biểu diễn Hội diễn văn nghệ nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự có lãnh đạo Phòng VH&TT huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; công chức Văn hóa - Xã hội, chủ tịch Hội LHPN 13 xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Phòng VH&TT huyện thông qua Kế hoạch, thể lệ Hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Hội nghị đã trao đổi, bàn luận thống nhất các nội dung với các đoàn và bốc thăm thứ tự biểu diễn. Hội diễn văn nghệ dự kiến tổ chức vào ngày 20/6/2019, với 13 đoàn tham gia đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thông qua Hội diễn văn nghệ nhằm truyền tải đầy đủ, sinh động các thông điệp truyền thông về xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc tạo không khí vui tươi,  phấn khởi đồng thời, động viên, khích lệ các thành viên, hội viên, những người làm công tác gia đình tích cực tham gia công tác, góp phần hoàn thành các mục tiêu chung về xây dựng gia đình Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước./.

Phan Tuyết