Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết gia đình chính sách

25/01/2014

Ngày 25/1/2014, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách tiêu biểu.

Đồng chí Phạm Văn Vọng, Ủy viên T. Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba và thương binh 1/4 Đinh Văn Thắng, xã Duy Phiên, huyện Tam Dương. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo huyện Tam Dương.

Đ/c Phạm Văn Vọng ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba

Bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các gia đình thương  binh liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh cùng lãnh đạoh các sở, ngành, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên thăm, chúc Tết mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Tớp và nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Khắc Thìn ở xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên.

Đồng chí Nguyễn Thế Trường đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh và gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình; mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, tiếp tục có nhiều đóng góp cho quê hương.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tam Đảo. Cùng đi có đồng chí Lê Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Đảo; lãnh đạo một số sở, ngành.

Đ/c Nguyễn Văn Trì tặng quà cho gia đình ông Đặng Văn Mến

Đoàn đã đến thăm gia đình cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam Đặng Văn Mến; ông Nguyễn Văn Tế, 65 năm tuổi Đảng, nguyên Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo; bà Nguyễn Thị Sử, vợ liệt sỹ. Ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chăn nuôi, sản xuất của các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Trì chúc các gia đình đón Xuân Giáp Ngọ vui vẻ, bình an; tích cực tham gia các phong trào của địa phương, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Hà Hòa Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tới thăm, chúc Tết  mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Hè và bệnh binh Nguyễn Thế Kỷ, xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch.

Tại các gia đình tới thăm, đồng chí Hà Hòa Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế và tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Dương Thị Tuyến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình thương binh Cao Văn Phúc và mẹ liệt sỹ Vũ Thị Đạt, phường Trưng Nhị, thị xã Phúc Yên.

Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những mất mát, hy sinh của các gia đình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong các gia đình nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Duy Thành, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách huyện Vĩnh Tường. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Đoàn đã đến thăm gia đình cụ Nguyễn Thị Nghệ, thôn Đồng Phú, xã Tân Cương có chồng và con là liệt sỹ; gia đình ông Lưu Văn Cảnh, thôn Đan Thượng, xã Phú Thịnh là nạn nhân chất độc da cam.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ngành đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Liên Châu, huyện Yên Lạc.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lân, mẹ liệt sĩ; ông Trần Đăng Ninh, thương binh hạng 1/4. Trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình, đồng chí bày tỏ lòng tri ân với những đóng góp của các gia đình chính sách với đất nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Đồng thời, chúc các gia đình đón Xuân đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng chí Phan Văn Phóng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết gia đình thương binh hạng 2/4 Nguyễn Văn Mai và mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Quốc ở thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô. Cùng đi có lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, Hội Nông dân, Huyện ủy, UBND huyện Sông Lô.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chúc Tết và tặng quà các gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.