UBND huyện Tam Dương phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2019

24/05/2019

Sáng ngày 23/5/2019, tại Trường THCS Hợp Hòa, UBND huyện Tam Dương tổ chức Lễ phát động “tháng hành động vì trẻ em” năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Dự có đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện Sở LĐTB&XH, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo các phòng ban của huyện…

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Tại buổi lễ phát động đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó chủ tịch UBND huyện đã khẳng định: Bảo vệ, chăm sóc trẻ em là trách nhiệm của Nhà nước, cộng đồng và mỗi gia đình. Đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho sự phát triển bền vững của đất nước. Để thực hiện hiệu quả các chính sách, vận động xã hội, góp phần giúp trẻ em được tăng cường tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, bảo vệ và chăm sóc; bảo đảm thực hiện tốt hơn quyền trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số... năm 2019, đ/c đã kêu gọi mọi người dân nhiệt liệt hưởng ứng chủ đề: “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số".

Tại buổi lễ đã trao nhiều suất quà, học bổng, cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh:

Đ/c Phùng Mạnh Thắng trao cho các em học sinh nghèo những suất học bổng

Lãnh đạo một số phòng ban của huyện trao qua cho các e học sinh nghèo vượt khó