Khai mạc giải thể thao công nhân viên chức lao động huyện Tam Dương năm 2019

16/05/2019

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và hưởng ứng tháng Công nhân tháng 5 năm 2019. Sáng ngày 16/5/2019, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin-Thể thao huyện, Liên đoàn lao động huyện tổ chức khai mạc giải thể thao công nhân viên chức lao động huyện Tam Dương năm 2019. Dự lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Vũ Văn Đoàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu cùng đông đảo cổ động viên trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thư- Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc

Giải thể thao công nhân viên chức lao động năm 2019 có 17 đội tham gia với hơn 300 vận động viên đến từ  các đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn huyện, trong đó có 14 đội bóng chuyền hơi, 12 đội kéo co, giải cầu lông có các thể loại: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ. Giải diễn ra trong hai ngày từ ngày 16/5/2019 đến hết ngày 17/5/2019.

Thông qua giải thể thao, nhằm tạo sự đoàn kết cũng như khích lệ phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất.

Một số hình ảnh:

Các đ/c đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Các đội tham dự giải thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Phan Tuyết