Huyện Tam Dương hỗ trợ xây nhà cho thương binh

09/05/2019

Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 8/5/2019 Lãnh đạo HĐND và UBND huyện Tam Dương cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ xây nhà cho ông Đỗ Hữu Cầu là thương binh 2/4 tại thôn Vân Tập xã Vân Hội, với số tiền trị giá 30 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện.

 

(Đ/c  Kiều Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Phùng Mạnh Thắng Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Đỗ Hữu Cầu thương binh 2/4)

Trong thời gian qua, UBND huyện cùng với các cấp, các ngành đã rà soát, xây dựng kế hoạch hỗ trợ gia đình thương binh, bệnh binh khó khăn trên địa bàn huyện tạo động lực xây dựng ngôi nhà mới để gia đình được an toàn và ổn định cuộc sống trước mùa mưa bão năm 2019. Công trình của gia đình ông Đỗ Hữu Cầu sẽ được hoàn thành trong tháng 7/2019.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho thương binh, bệnh binh là việc làm ý nghĩa của huyện Tam Dương, tri ân công lao to lớn của những người có công với Tổ quốc./.

                                                                                    BBT               

Các tin đã đưa ngày: