Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức giải thể thao phong trào lần thứ nhất năm 2019

27/04/2019

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019); vừa qua, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin – Thể thao huyện, Hội CCB huyện tổ chức giải thi đấu thể thao phong trào 2019.

Các vận động viên tranh tài ở bộ môn cầu lông

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Minh, UVBCH Trung Hội CCB, Chủ tịch HCCB tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Phùng Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Dương và lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, cơ quan đơn vị của huyện.

Đến dự giải lần này có 13 đoàn CBC xã, thị trấn với gần 100 vận động viên tham gia thi đấu 04 môn: cầu  lông, bóng bàn, cờ tướng và bóng chuyền hơi.

Ông Kim Văn Lương, Chủ tịch Hội CCB huyện cho biết: “Giải thể thao phong trào lần thứ nhất năm nay có 13/13 Hội CCB cơ sở tham gia. Về số lượng cũng như chất lượng chuyên môn tốt hơn những năm rất nhiều. Điều đó khẳng định phong trào thể dục thể thao của CCB huyện đang ngày càng được quan tâm và phát triển có chiều sâu. Qua giải phong trào lần này Hội CCB huyện sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất các môn để tập luyện tham gia giải do Tỉnh hội tổ chức”./.

Một số hình ảnh:

Hình ảnh thi đấu tại các bộ môn bóng bàn, cờ tướng, bóng truyền hơi