Hội CTĐ Tam Dương thăm, động viên và trao quà học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

08/04/2019

Ngày 04/4/2019 Hội CTĐ huyện Tam Dương phối hợp với Trường Tiểu học Hoàng Đan tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cháu Vương Thu Hiền- thôn Phương Lâu- xã An Hòa- huyện Tam Dương.

Cháu Vương Thu Hiền hiện đang là học sinh lớp 5 trường Tiểu học Hoàng Đan, cháu không may mắc bệnh hiểm nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện Bạch Mai với chi phí cao. Hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn và thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương.

Trước hoàn cảnh đó, Hội CTĐ huyện Tam Dương đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện ủng hộ, giúp đỡ cháu Vương Thu Hiền. Tại nơi đến thăm, thay mặt Hội CTĐ huyện Tam Dương, đồng chí Trần Thị Nga- Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện đã trao tặng số tiền 2,5 triệu đồng cho cháu Vương Thu Hiền. Được biết, trước đó Hội CTĐ huyện cũng đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng do các nhà hảo tâm ủng hộ đến cháu Hiền và gia đình.

Ngoài ra, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hoàng Đan đã trao tặng số tiền 9 triệu đồng cho cháu Hiền. Đây là số tiền quyên góp, ủng hộ của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh của Nhà trường.

Món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên rất lớn đối với cháu Vương Thu Hiền và gia đình. Qua đó,  giúp em tạo thêm động lực, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phương Thảo                   

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: