Ngày hội hiến máu năm 2019

01/04/2019

Sáng ngày 31/3/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với Viện huyết học Truyền máu trung ương tổ chức ngày hội hiến máu đợt 1 năm 2019, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” tại Hội trường UBND xã Duy Phiên.

Các đ/c lãnh đạo huyện, lánh đạo Hội CTĐ tỉnh tới dự buổi lễ

Đến dự có đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phùng Mạnh Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí  Phạm Thị Kim Dung - P. Chủ tịch  Hội CTĐ tỉnh.

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa- Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, động viên các  tình nguyện viên tham gia hiến máu

Đợt hiến máu lần này được tổ chức theo cụm gồm các xã Hợp Thịnh, Hoàng Lâu, Hoàng Đan, An Hòa, Vân Hội và Duy Phiên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, công nhân, nông dân và tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của các xã đến tham gia hiến máu.

Sau buổi hiến máu, theo thống kê của Hội Chữ thập đỏ huyện đã có hơn 675 lượt người tham gia hiến máu với 207 đơn vị máu./

Lê Cường