Hội thi Nữ công gia chánh trong CNVCLĐ

05/03/2019

     Hướng tới chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019) và kỷ niệm 1.979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 5 tháng 3 năm 2019, tại TT Văn hóa, Thông tin,Thể thao huyện Tam Dương đã diễn ra Hội thi Nữ công gia chánh trong CNVCLĐ do LĐLĐ huyện tổ chức.

     Dự và động viên các đội tham gia dự thi có đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà - UV BTV, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Vũ Văn Đoàn - Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Bùi Thị Thủy, UVBTV - Chủ tịch UB MTTQ VN huyện; đ/c Vũ Thị Thu Hòa, UVBTV - Trưởng Ban dân vận HU; đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV- Phó chủ tịch HĐND huyện, cùng các các phòng ban thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

      Hội thi Nữ công gia chánh trong CNVCLĐ năm 2019 có 25 đơn vị đến từ các tổ chức Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Dương. Hội thi với 2 phần thi, cắm hoa nghệ thuật và làm bánh Hòn, bánh Trôi và một món bánh tự chọn.

      Với không khí sôi nổi, hào hứng của các chị em cùng sự giúp sức của các anh em nam giới đã đem đến cho người thưởng ngoạn những lẵng hoa đẹp cùng những món bánh truyền thống và các sáng tạo độc đáo bất ngờ.

      Hội thi thành công rực rỡ với nhiều phần thưởng được trao cho các đội. Giải Nhất thuộc về đơn vị Hướng Đạo; giải Nhì là đơn vị Vitto và TT Y tế huyện Tam Dương; Giải Ba thuộc về Kho bạc NN huyện Tam Dương và Công đoàn Huyện ủy, UBND huyện; các đơn vị còn lại đạt giải Khuyến khích.

      Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, là món quà dâng tặng các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 cũng như động viên CNVCLĐ trong phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà!” cũng như góp phần làm đẹp cho cuộc sống./.

      Một số hình ảnh của Hội thi:

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thư, Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc Hội thi

Các đơn vị tham gia dự thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐV Hướng Đạo đạt giải Nhất cuộc thi

 

Cty Vitto và TT YTế đạt giải Nhì

 

KB NN và CĐ HUyện ủy, UBND huyện đạt giải Ba

 

Các đv đạt giải Khuyến khích cuộc thi

 

                                                                                                                                      BH*VH&TT

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: