Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương tặng quà cho hộ nghèo của xã An Hòa nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

19/02/2019

Vừa qua, tại UBND xã An Hòa, Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức tặng quà cho các đội tượng là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã An Hòa. Dự buổi lễ có ông Phùng Đình Chúc- PCT Hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương; lãnh đạo Đảng ủy – UBND - UB MTTQ xã An Hòa cùng đại diện hộ gia đình được nhận quà.

Tại buổi trao quà, Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương đã trao 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã An Hòa. Số tiền này được trích từ nguồn kinh phí Hội Doanh nghiệp huyện.

Những món quà là nghĩa cử cao đẹp, là tấm lòng sẻ chia, đóng góp, giúp đỡ của các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện để thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, là tấm lòng sẻ chia, đóng góp, giúp đỡ của các doanh nghiệp tiêu biểu trong huyện, nhằm chung tay giúp người nghèo được đón Tết cổ truyền đầy đủ, no ấm trong sự quan tâm, chăm lo của cộng đồng và xã hội. Qua đó, tạo động lực tinh thần, động viên họ nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Được biết, trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần ổn định phát triển kinh tế địa phương, Hội Doanh nghiệp huyện luôn quan tấm đến công tác an sinh xã hội, hàng năm đều tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Dương./.

Nguyễn Xuân Hương               

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: