Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

15/02/2019

      Sáng ngày 13/02 (Tức mùng 9 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Tam Dương long trọng tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

      Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Đoàn - Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, UB MTTQ VN huyện; các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban, đoàn thể, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND TT Hợp Hòa, cán bộ công chức, viên chức và Ban giám hiệu trường THCS  Hợp Hòa cùng các em học sinh đã đến dự và tham gia trồng cây.

 Đ/c Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát động Tết trồng cây

      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát động toàn thể nhân dân trong huyện hăng hái tham gia trồng cây “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” như lời Bác Hồ dạy.

     Sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND UBND, UBMTTQ Việt nam huyện cùng toàn thể các đồng chí đại biểu và các em học sinh đã tiến hành trồng cây tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện, địa điểm được lựa chọn để trồng cây.

     Cũng trong thời gian này các xã, thị trấn, các các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và toàn thể nhân dân sẽ thực hiện kế hoạch trồng 20 ngàn cây phân tán các loại./.

Các đ/c lãnh đạo huyện tham gia trồng cây

 

 

 

 

                                                                                                                     Lê Cường* VH&TT

 

Các tin đã đưa ngày: