CLB Hưu trí huyện tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018

11/01/2019

Sáng ngày 10/01/2019, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Tam Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị ở huyện.

Năm 2018, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Tam Dương đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt kế hoạch đề ra, tham gia đóng góp, tích cực gương mẫu thực hiện các nhiệm vụ chính trị chung của huyện. CLB đã tổ chức sinh hoạt và họp sơ kết định kỳ, xây dựng quỹ, phát triển hội viên, kiện toàn tổ chức, kịp thời thăm hỏi động viên các gia đình hội viên gặp khó khăn. Năm 2018 CLB phát triển thêm 9 hội viên nâng tổng số hội viên của CLB lên 236.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy chúc sức khỏe tới các ông, bà trong CLB hưu trí huyện, đánh giá cao những đóng góp của các hội viên của CLB và đề nghị CLB tiếp tục quan tâm, ủng hộ và tích cực thực hiện các nhiệm vụ chính trị chung của huyện, sống vui; sống khỏe, vận động gia đình lao động sản xuất, phát triển kinh tế góp phần xây dựng huyện Tam Dương đạt chuẩn nông thôn mới, giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Lân *VP HĐND&UBND