Lãnh đạo huyện Tam Dương thăm, tặng quà hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

10/01/2019

Chiều ngày 7/1/2019 đồng chí Vũ Văn Đoàn- PBT thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Độ- Thôn Lẻ- xã Đạo Tú. Cùng đi có đồng chí Bùi Thị Thuỷ- uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Phó Chủ tịch phụ trách Hội CTĐ huyện.

Đ/c Vũ Văn Đoàn- PBT TT HU, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại nơi đến thăm, thay mặt Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện Tam Dương, đồng chí Vũ Văn Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ của ông Nguyễn Văn Độ và chúc ông chóng hồi phục sức khoẻ. Đồng thời, đồng chí cũng trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho gia đình ông. Hội CTĐ huyện cũng trao tặng cho ông Độ số tiền là 1 triệu đồng.

Được biết, ông Nguyễn Văn Độ- thôn Lẻ xã Đạo Tú- huyện Tam Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vợ và con gái ông đã qua đời. Hiện nay, gia đình chỉ có 2 bố con. Bản thân ông là lao động chính trong gia đình song do bị tai nạn nên phải nằm liệt giường không tự đi lại được.

Thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn là việc làm được huyện Tam Dương chú trọng thực hiện. Thông qua các hoạt động trên nhằm động viên, giúp đỡ các gia đình vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

    Phương Thảo- Lê Hường        

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: