Giải bóng đá xã Thanh Vân, mừng Đảng, mừng xuân 2019

06/01/2019

Mới đây, ngày 5/01/2019 xã Thanh Vân tổ chức khai mạc Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Giải bóng đá với 12 đội bóng của 12 thôn tham gia chia làm 4 bảng đấu. Giải diễn ra từ ngày  5/01 đến 8/02/2019 hứa hẹn sẽ có nhiều trận cầu hấp dẫn và nhận được sự quan tâm cổ vũ theo dõi của đông đảo nhân dân trong và ngoài xã.

Sau Lễ khai mạc là trận đấu mở đầu của Đội bóng thôn Đình và Đội bóng thôn Phú Ninh.  Với sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng, thi đấu có nét, sắc sảo trong tấn công, kết thúc trận đấu với tỷ số 5/1 chiến thắng thuyết phục thuộc về đội bóng thôn Phú Ninh.

Có thể nói xã Thanh Vân là đơn vị có phong trào TDTT phát triển toàn diện trong đó đặc biệt là bóng đá do có nhiều sân bóng được quan tâm xây dựng đầu tư từ nhiều nguồn lực trong đó có xã hội hóa./.

Ông Bùi Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc Giải đấu

Các đội bóng tham gia Giải đấu

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Trận đấu khai mạc giữa đội bóng thôn Phú Ninh và thôn Đình