Lễ tuyên dương VĐV, HLV tỉnh Vĩnh Phúc tham gia Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VIII, năm 2018

25/12/2018

Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra từ ngày 25/11/2018 đến ngày 10/12/2018 tại TP Hà Nội, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Khánh Hòa. Đây là kỳ Đại hội có quy mô to lớn tổng kết 04 năm  xây dựng phong trào thể thao quần chúng  “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” . Đại hội đã thành công tốt đẹp, thu hút 7.000 VĐV và hơn 2.000 HLV của 65 tỉnh thành tham dự, với 743 bộ huy chương đã được trao.

Đoàn thể thao tỉnh Vĩnh Phúc với 152 VĐV, HLV tham gia ở 11 nội dung thi đấu và đã giành được 29 huy chương, trong đó có 9 huy chương Vàng; 07 huy chương Bạc; 13 huy chương đồng, xếp hạng đồng đội thứ 17/65 tỉnh thành.

Chiều ngày 24/12/2018, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Vĩnh Phúc; UBND tỉnh- Sở VHTT&DL đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Đoàn VĐV tỉnh Vĩnh Phúc thi đấu tại Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VIII, năm 2018.

Tới dự và khen thưởng các VĐV, HLV có đồng chí Vũ Việt Văn, TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT các cấp tỉnh Vĩnh Phúc; đ/c Trần Ngọc Oanh, TUV – Giám đốc Sở VHTT&DL, Phó trrưởng BCĐ Đại hội TDTT các cấp tỉnh Vĩnh Phúc; các đ/c lãnh đạo Sở VHTTDL và một số sở ngành, trường năng khiếu TDTT tỉnh; đại biểu các huyện thành thị và đông  đảo các VĐV, HLV tham dự.

Tập thể Đoàn thể thao tỉnh Vĩnh Phúc thi đấu tại Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VIII, năm 2018 vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen;  11 VĐV, 03 HLV được UBND tỉnh tặng Bằng khen;  25 VĐV, HLV được Sở VHTT&DL tặng Giấy khen./.

Đ/c Vũ Việt Văn, TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT các cấp tỉnh Vĩnh Phúc tặng Bằng khen cho Đoàn thể thao tỉnh Vĩnh Phúc tham dự Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VIII, năm 2018

Đ/c Vũ Việt Văn, TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT các cấp tỉnh Vĩnh Phúc tặng Bằng khen cho các cá nhân VĐV, HLV có thành tích xuất sắc tại kỳ Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VIII, năm 2018

Đ/c Trần Ngọc Oanh, TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh, P.Trưởng BCĐ Đại hội TDTT các cấp tỉnh Vĩnh Phúc tặng Giấy khen cho các cá nhân VĐV, HLV có thành tích xuất sắc tại kỳ Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VIII, năm 2018

BH*VH&TT