Hội chợ Công – Thương đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc năm 2018

02/12/2018

Tối ngày 29/11/2018, tại quảng trường Thành phố Vĩnh Yên, đã khai mạc Hội chợ Công – Thương đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc năm 2018. Hội chợ là hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 của khu vực đồng bằng sông Hồng do tỉnh Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức.

Hội chợ đã thu hút hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp, địa phương từ các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Bắc Bộ và một số tỉnh là khách mời của BTC.

Với đa dạng sản phẩm hàng hóa tiêu dùng như: ẩm thực, hàng gia dụng, quần áo, đồ trang trí nội thất, đồ mộc cao cấp đến hàng thủ công mỹ nghệ và sản phẩm công nghệ cao như ô tô, đồ điện tử…

Huyện Tam Dương tham gia Hội chợ với 03 gian hàng giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của huyện như Gạo Long Trì; Rượu Hải Yến; Ngọc trai nước ngọt; Tinh bột nghệ; Dầu thực vật và một số sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của huyện.

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 05/12/2018.

Một số hình ảnh của Hội chợ:

Gian hàng của huyện Tam Dương

Gạo Long Trì

Rượu Hải Yến

Dầu thực vật

Một số gian hàng tại Hội chợ:

Gốm Hương Cánh

Đồ nội thất phong thủy

Sản phẩm nông nghiệp Vĩnh Phúc

Gian hàng huyện Tam Đảo

Sản phẩm huyện Bình Xuyên

Bon sai mini của huyện Vĩnh Tường