Trường THCS Tam Dương, tổ chức gặp mặt các thế hệ thầy cô nhân ngày NGVN 20/11

20/11/2018

       Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1993-2018) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  sáng ngày 18/11/2018, tại trường THCS Tam Dương nhà trường đã tổ chức gặp mặt thân mật các thế hệ thầy, cô giáo đã từng công tác tại trường.

Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng Nhà trường

BGH Nhà trường tặng hoa các thầy  - Nguyên là hiệu trưởng Nhà trường

BGH Nhà trường tặng hoa các thầy cô  - Nguyên là cán bộ quản lý trưởng Nhà trường

Các đ/c lãnh đạo Huyện chụp ảnh lưu niệm cùng BGH Nhà trường vầ các thế hệ thầy cô nguyên GV công tác tại trường

        Dự ngày hội trường có đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy; Đ/c Vũ Văn Đoàn – Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lê Xuân Bình, UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo HU; Đ/c Bùi Thị Thủy, UV BTV – Chủ tịch UB MTTQ VN huyện; đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Phùng Mạnh Thắng, HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đinh Văn Mười, HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đại biểu đại diện cho các phòng, ban ngành đoàn thể huyện Tam Dương; Toàn thể các thầy cô giáo, CB NV Nhà trường; Các nhà giáo – Nguyên Trưởng phòng GD-ĐT qua các thời kỳ; Các thế hệ thầy cô giáo từng công tác tại trường; Các thế hệ học sinh của trường; Hội cha mẹ học sinh các khóa học.

         Trường THCS chuyên Tam Đảo được thành lập năm 1993, với mục tiêu lựa chọn, đào tạo, bồi dưỡng những học sinh có năng lực học tập xuất sắc vào các lớp chuyên, với chất lượng mũi nhọn của ngành GD-ĐT huyện Tam Đảo ( gồm huyện Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên ngày nay) . Sau khi chia tách huyện và thực hiện chủ trương không tổ chức trường chuyên, lớp chọn của ngành, trường di dời vị trí từ Phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên ngày nay về TT Hợp Hòa Tam Dương và mang tên Trường THCS Tam Dương cho đến nay.

       Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo huyện Tam Đảo, Tam Dương, của ngành GD-ĐT, Trường THCS Tam Dương ngày nay đã lớn mạnh với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ các thầy cô giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết nhiệt tình , yêu nghề mến trẻ là điều kiện tốt cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Suốt 25 năm qua, không phụ lòng tin của đảng bộ, chính quyền và nhân dân, của các bậc phụ huynh học sinh, trường luôn là cánh chim đầu đàn với chất lượng mũi nhọn của ngành GD-ĐT huyện nhà, các em học sinh của trường tiếp tục học lên các bậc học cao hơn, trưởng thành, thành công trong nhiều lĩnh vực công tác và cuộc sống.

        Phát biểu với Thầy trò nhà trường, đ/c  Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy đặc biệt biểu dương những thành tích đã đạt được của nhà trường và khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp ủy chính quyền đối với sự nghiệp Giáo dục nói chung và gửi trọn niềm tin đối với thầy trò Trường THCS Tam Dương.

      Tại buổi Gặp mặt, Nhà giáo Bùi Xuân Thanh – Nguyên hiệu trưởng đầu tiên của Nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Tiến Ngân – Nguyên Trưởng phòng GD-ĐT của huyện Tam Đảo, Tam Dương bồi hồi xúc động nhớ lại những ngày đầu thành lập trường, từ việc lựa chọn các thầy, cô giáo có chuyên môn giỏi đến việc tuyển sinh, xây dựng cơ sở vật chất rồi chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thầy và trò nhà trường. Các thầy cô đã từng công tác, làm việc tại trường đều thực sự vui mừng và phấn khởi trước sự lớn mạnh của Nhà trường ngày nay.

       Cuộc gặp mặt thân mật và ý nghĩa kỷ niệm 25 năm thành lập trường và Ngày NGVN 20/11 là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với Nhà trường và là sự tri ân đối với những đóng góp của các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của trường, là ngày hội đối với các thế hệ học sinh đã từng học tập tại đây.

       Xin chúc cho Nhà trường ngày một phát triển và đạt được nhiều thành tích cao trong ngành GD-ĐT của huyện nhà! Chúc các thầy cô giáo thành công nhiều hơn trong cuộc sống và sự nghiệp trồng người./.

        Tiết mục văn nghệ của thầy trò nhà trường:

 

 

                                                                                                                              BH*VH&TT

 

Các tin đã đưa ngày: