Hội nghị tổng kết công tác thi đua Cụm Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố năm 2018.

19/11/2018

Ngày 16/11/2018, Tại  huyện Tam Đảo, Cụm thi đua Văn hóa và Thông tin 09 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua cụm năm 2018. Dự và chỉ đạo có đ/c Kim Văn Ngoan Quýnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo các phòng Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin-Thể thao; chuyên viên phụ trách lĩnh vực thi đua khen thưởng 09 huyện, thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị tổng kết, đ/c Trưởng Phòng VH&TT huyện Tam Đảo - Cụm trưởng thi đua năm 2018 thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua của các huyện, thành phố năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; bình xét các danh hiệu thi đua khen thưởng theo hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đại biểu tham gia thảo luận về công tác thi đua khen thưởng....

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Kim Văn Ngoan Quýnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đánh giá cao công tác thi đua khen thưởng và hoạt động tích cực của cụm thi đua trong năm vừa qua, đồng thời đ/c cũng nhấn mạnh trong năm 2019 các Phòng Văn hóa và Thông tin cần tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực như: Lễ hội, di tích, dịch vụ văn hóa, du lịch, gia đình... trên địa bàn.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, tại đây cũng đã tiến hành bình bầu các tập thể, cá nhân đơn vị xuất sắc đề nghị cấp trên khen thưởng và bầu Trưởng cụm thi đua khối huyện, thành phố năm 2019./.

Phan Tuyết