Hoạt động ngoại khóa “Chung tay tiết kiệm điện” tại trường THCS Hoàng Đan

12/11/2018

Ngày 9/11/2018, Điện lực Tam Dương phối hợp với Trường THCS Hoàng Đan tổ chức hoạt động ngoại khóa trường học “Chung tay tiết kiệm điện”. Dự có đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Đinh Văn Mười, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND xã Hoàng Đan cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Ông Đặng Đình Trường- Giám đốc công ty Điện Lực huyện Tam Dương phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, đồng chí Đặng Đình Trường, Giám đốc Điện lực Tam Dương nhấn mạnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện và sử dụng điện năng hiệu quả tại gia đình, nhà trường, đồng thời, hướng dẫn sử dụng các thiết bị chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện … Để hoạt động ngoại khóa đạt hiệu quả thiết thực, học sinh trường THCS Hoàng Đan đã tham gia phần thi chung tay tiết kiệm điện với chủ đề “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, “Tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”.

Ông Đinh Văn Mười- PCT UBND huyện Tam Dương; Từ Lê Hiếu- Phó Giám đốc công ty Điện lực tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Chương trình hoạt động ngoại khóa “Chung tay tiết kiệm điện” tại trường THCS Hoàng Đan đã thành công tốt đẹp, thông qua hoạt động ngoại khóa góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh trong việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả tại gia đình, nhà trường. Sau hoạt động này, mỗi học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực ngay tại gia đình và cộng đồng dân cư trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh.

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Hoàng Đan, mỗi xuất quà trị giá 300.000 nghìn đồng và tặng 10 ghế đá cho thầy và trò nhà trường./.

Lê Hường - Phương Thảo

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương