Lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Bếp hồng trao em” tại xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương

29/10/2018

Sáng 25/10/2018, Huyện Đoàn Tam Dương phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Bếp hồng trao em” tại trường mầm non Hoàng Hoa, xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương.

Đ/c Phùng Quang Minh- Bí Thư Đoàn TNCS HCM phát biểu tại buổi Lễ

Công trình thanh niên “Bếp hồng trao em” do Huyện Đoàn Tam Dương và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp thực hiện. Công trình thực hiện tại trường mầm non Hoàng Hoa, xã Hoàng Hoa với tổng trị giá 30 triệu đồng và được mua thành các hiện vật như: tủ lạnh, nồi xoong, các dụng cụ phục vụ công tác nấu nướng tại bếp của trường và ấp ủ nước nóng tại các lớp học. Nguồn kinh phí này do Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội tài trợ.

Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc và Huyện Đoàn Tam Dương đã bàn giao công trình cho trường mầm non xã Hoàng Hoa.

Công trình này nhằm thiết thực chào mừng Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ 13 năm 2018, đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tăng cường sự đoàn kết, tập hợp lực lượng thanh niên trong các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới; nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, hội, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên, xã hội và đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe thể chất cho thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh:

Lê Hường