Phó Chủ tịch UBND huyện Phùng Mạnh Thắng kiểm tra đột xuất công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường học

02/10/2018

Sáng ngày 02/10/2018 đồng chí Phùng Mạnh Thắng-HUV, PCT UBND huyện đã tiến hành kiểm tra đột xuất công tác vệnh sinh an toàn thực phẩm tại các trường học trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo, công chức Phòng GD&ĐT, VH&TT, Kinh tế, hạ tầng, Phòng y tế, Trung tâm y tế huyện.

 

Kiểm tra tại Trường tiểu học Hợp Hòa

 

Tại trường mầm non Tam Dương

Tại trường mầm non Đạo Tú

 

Tại trường mầm non Đạo Tú

 

Tại các nhà trường: Trường mầm non Đạo Tú, Tiểu học Đạo Tú, Mầm non Kim Long, Tiểu học Kim Long, mầm non Hợp Hòa, Tiểu học Hợp Hòa, đồng chí Phùng Mạnh Thắng đã trực tiếp kiểm tra bếp ăn, phòng ăn và công tác vệ sinh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh và yêu cầu Hiệu trưởng các nhà trường: Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh là nhiệm vụ rất quan trọng và cấp thiết. Lãnh đạo các cơ quan và Hiệu trưởng các nhà trường không được chủ quan, phải giám sát và kiểm  tra cẩn trọng nguồn thực phẩm và nước uống cung cấp, đảm bảo nơi vui chơi, học tập an toàn cho học sinh; quan trọng nhất là bữa ăn thực tế của các cháu phải an toàn và đảm bảo giá trị dinh dưỡng, các nhà trường cần khắc phục khó khăn bố trí giáo viên hợp lý, đảm bảo giờ dạy cho học sinh, yêu cầu các nhà trường cần công khai các khoản thu và thực hiện nghiêm quy định về xã hội hóa trong giáo dục, đừng để các vụ việc gây dư luận không tốt./.

 

                                                                                                Nguyễn Lân

Các tin đã đưa ngày: