UBND xã Vân Hội tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

24/09/2018

Tối ngày 22/9/2018, tại Hội trường UBND xã Vân Hội, UBND xã Vân Hội tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi trong xã với chủ đề “Vui hội trăng rằm”. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy,các đ/c trong BTV HU, trưởng các phòng, ban của huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại đêm hội

Tết trung thu năm nay rất nhiều hoạt động được diễn ra như: các tiết mục văn nghệ, rước đèn, phá cỗ, tặng quà...thu hút sự tham gia của gần 200 em thiếu nhi trên địa bàn xã cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Văn Quý đã khen ngợi và biểu dương những thành tích của các cháu thiếu nhi, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi. Chúc các cháu đón tết trung thu thật sự vui vẻ, ý nghĩa và an toàn.

Tết trung thu là hoạt động văn hóa truyền thống lâu đời, đặc sắc và rất độc đáo, thu hut đông đảo người dân địa phương, qua việc tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm nay nhằm động viên khuyến khích các em học sinh cố gắng học tập đạt kết quả tốt ngay từ đầu năm học mới.

Một số hình ảnh trong đêm hội:

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy  cùng các đồng chí trong BTV HU tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

Tuấn Long            

Các tin đã đưa ngày: