Hội trại Thanh niên chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

26/08/2018

(Đ/c: Phùng Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức khai mạc Hội trại Thanh niên)

Tối 25/8/2018, huyện Tam Dương  tổ chức Lễ khai mạc Hội trại thanh niên chào mừng 20 năm tái lập huyện (01/9/1998 – 01/9/2018). Tới dự, có các có các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn; Huyện Tam Dương có các đồng chí: Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư Huyện; Vũ Văn Đoàn, phó Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khải, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh Đạo HĐND-UBND-UBMTTQ huyện; thủ trưởng các phòng, Ban, ngành, cơ quan, đơn vị của huyện.

(Các đ/c Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Lãnh Đạo HU-HĐND-UBND tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội trại Thanh niên)

Hội trại Thanh niên sẽ diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 25 đến 26/8/2018). Với chủ đề “Tam Dương, 20 năm đổi mới và phát triển”. Hội trại có sự tham gia của 18 đơn vị đến từ các xã, thị trấn, các trường THPT và Trung tâm GD&DN, cơ quan trên địa bàn huyện. Tại hội trại, ngoài phần thi trại đẹp, các ĐVTN còn được tham gia các hoạt động phong phú như: Thi đấu thể thao, thi văn nghệ, các trò chơi dân gian…

Hội trại Thanh niên là ngày hội của Thanh niên, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong tuổi trẻ và nhân dân trong huyện về những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã đạt được trên các lĩnh vực KT-VHXH-ANQP sau 20 năm tái lập huyện; đồng thời, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, khơi dậy niềm tự hào quê hương Tam Dương Anh hùng, cổ vũ, động viên Đoàn viên Thanh niên tích cực lao động sản xuất, học tập, công tác./.

Một số hình ảnh Khai mạc Hội trại Thanh niên chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện:

            Lê Thủy                 

Các tin đã đưa ngày: