Liên hoan văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành”

21/08/2018

Ngày 21/8/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Tam Dương tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018); chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Tam Dương (01/9/1998-01/9/2018).

Tới dự Liên hoan văn nghệ có đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư HU; đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư Thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; các Đ/c lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ huyện và Lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện.

Các đ/c lãnh đạo Hội CCB tỉnh, Huyện ủy-HĐND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia văn nghệ

Với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”, các hội CCB cơ sở đã mang tới liên hoan 27 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu; các tiết mục tham gia liên hoan ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng của dân tộc và của Quân đội nhân dân Việt Nam trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Liên hoan văn nghệ tiếng hát Cựu chiến binh “Hát mãi khúc quân hành” là dịp để các CCB có cơ hội giao lưu học hỏi, thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Các tiết mục văn nghệ của các đoàn tham dự liên hoan

Lê Thuỷ