Bế mạc giải thể thao chào mừng 20 năm tái lập huyện Tam Dương

13/08/2018

Chiều ngày 10/8/2018, Ban tổ chức giải thể thao chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Tam Dương tổ chức lễ bế mạc giải thi đấu thể thao.

Trải qua 2 ngày thi đấu, giải thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên thuộc 15 đoàn. Kết quả thi đấu chung cuộc: tại bộ môn cầu lông: nhất đôi nam thuộc về đội của thị trấn Hợp Hòa; giải nhất nội dung đôi nữ thuộc về xã Đồng Tĩnh; Nhất nội dung bóng đá nam thuộc về xã Thanh Vân; xã Hoàng Lâu giành giải nhất môn bóng chuyền; giải nhất nội dung bóng bàn thuộc về xã Đạo Tú.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội bóng đá nam của xã Thanh Vân

Giải Thể thao chào mừng 20 năm tái lập huyện nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; khơi dậy lòng tự hào và thúc đẩy thi đua lao động, sản xuất, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh:

Đ/c Phùng Xuân Dũng- Giám đốc TTVHTTTT huyện trao giải cho các đội tại nội dung cầu lông đôi nam

Đ/c Đoàn Ngọc Chiến- Phó Trưởng phòng VH&TT trao giải cho các vđv tại nội dung cầu lông đôi nam nữ

Tuấn Long