Liên hoan tiếng hát không chuyên chào mừng 20 năm tái lập huyện Tam Dương

18/08/2018

Sáng ngày 17/8/2018, tại Hội trường lớn Huyện ủy Tam Dương đã diễn ra Liên hoan Liên hoan tiếng hát không chuyên Chào mừng 20 năm tái lập huyện Tam Dương (01/9/1998-01/9/2018), do Phòng VH&TT; Trung tâm VH-TT-TT huyện phối hợp tổ chức.

Các đ/c lãnh đạo huyện chúc mừng các đơn vị  tham gia Liên hoan

Tới dự và động viên anh chị em nam nữ diễn viên của huyện nhà có đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy; Đ/c Vũ Văn Đoàn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Khải- Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các cơ quan, đơn vị.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, HUV- Phó chủ tịch UBND, Trưởng BTC Liên hoan khai mạc hội diễn.

Liên hoan lần này là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 20 năm tái lập huyện. Liên hoan có 15 đơn vị tham gia gồm các xã thị trấn; ngành Giáo dục – Đào tạo và LĐLĐ huyện với 4 thể loại đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca.

Tại liên hoan đã xuất hiện những giọng ca trẻ xuất sắc, rất tiềm năng từ phong trào văn hóa nghệ quần chúng của huyện bên cạnh những diễn viên cao tuổi với những làn điệu dân ca, dân vũ truyền thống. Các tiết mục thực sự đánh dấu một bước phát triển mới của phong trào văn nghệ huyện Tam Dương.

Liên hoan tiếng hát không chuyên Chào mừng 20 năm tái lập huyện Tam Dương đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả, động viên cổ vũ nhân dân tham gia thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện giai đoạn 2015-2020.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao 05 giải nhất; 08 giải Nhì; 13 giải Ba cho các tiết mục của các thể loại. 01 giải Nhất; 2 giải Nhì; 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho Tập thể các đoàn tham gia Liên hoan./.

Một số hình ảnh của Liên hoan:

Các đ/c lãnh đạo huyện trao giải cho các mục Liên hoan

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV, PCT HĐND huyện; Đ/c Phùng Mạnh Thắng,HUV-PCT UBND huyện Trưởng BTC Liên hoan trao giải Toàn đoàn cho các đơn vị tham gia

Đ/c Lê Xuân Thủy - Trưởng phong VH&TT trao giải cho các đơn vị tham gia