Khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

09/08/2018

Ngày 9/8/2018 tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin-Thể thao huyện Tam Dương đã diễn ra lễ khai mạc giải thể thao chào mừng 20 năm tái lập huyện. Đến dự có các: Đ/c Nguyễn Văn Quý-TUV-Bí thư Huyện ủy; Vũ Văn Đoàn-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khải-Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Các đ/c lãnh đạo HU-HĐND-UBND tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Tham dự giải lần này có 15 đoàn vận động viên của các xã, thị trấn, ngành giáo dục và đào tạo, công an huyện, điện lực Tam Dương với gần 200 VĐV tham gia thi đấu các môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tiến hành thi đấu. Giải dự kiến diễn ra 2 ngày 9-10 tháng 8 năm 2018.

Giải Thể thao chào mừng 20 năm tái lập huyện nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; khơi dậy lòng tự hào và thúc đẩy thi đua lao động, sản xuất, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh:

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC giải phát biểu khai mạc

Các đội thi đấu môn cầu lông

Đoàn Chiến - Phòng VH&TT