Hội nghị họp bàn xây dựng kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam"

07/08/2018

Chiều ngày 6/8/2018, BTC Hội chợ triển lãm “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” chào mừng 20 năm tái lập huyện Tam Dương tổ chức Hội nghị họp bàn xây dựng kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm. Dự Hội nghị có các đ/c của trung tâm xúc tiến thương mại Sở Công thương; Đại diện công ty sự kiện và các thành viên trong Ban tổ chức Hội chợ triển lãm. Đ/c Đinh Văn Mười- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Chương trình Hội chợ triển lãm “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” lần này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Tam Dương (01/9/1998-01/9/2018). Hội chợ dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20-26/8/2018 tại sân vận động Trung tâm VH-TT-TT huyện.

Kết luận tại Hội nghị, đ/c Đinh Văn Mười- Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định Lễ Kỷ niệm 20 năm tái lập huyện là một sự kiện lớn, nhằm ôn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của huyện nhà; các thành viên ban tổ chức cần tập trung, khẩn trương hoàn thiện kế hoạch, chuẩn bị tốt nhất cho Hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp.

Tuấn Long