Xã Hướng Đạo tổ chức trại hè thanh thiếu nhi năm 2018

06/08/2018

Chiều ngày 04/8/2018, xã Hướng Đạo tổ chức Hội trại thanh thiếu nhi năm 2018. Hội trại có sự tham gia của 15 thôn, thi biểu diễn nghi thức đội, thi văn nghệ, kéo co, thi dựng trại nhanh, làm trại đẹp và các trò chơi hỗ trợ khác...

Các đại biểu dự hội trại

Việc tổ chức các hoạt động hội trại giúp cho thế hệ trẻ xã nhà rèn luyện kỹ năng công tác Đoàn, hội, đội, tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ, mỗi cán bộ Đoàn viên thanh thiếu nhi về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong xuất 86 năm qua. Đồng thời động viên thiếu nhi xã nhà phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần tích cực xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh hơn.

Ảnh toàn cảnh

Đoàn Chiến