Hội nghị triển khai kế hoạch tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

02/08/2018

Chiều ngày 01/8/2018, Tiểu ban tuyên truyền tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện. Đ/c Phùng Mạnh Thắng-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng tiểu ban tuyên truyền chủ trì  hội nghị. Tham gia hội nghị  có các  đồng chí là thành viên tiểu ban tuyên truyền và lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo kế hoạch của BCĐ lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện, công tác tuyên truyền  trên các phương tiện thông tin đại chúng bằng nhiều hình thức, để  khơi dậy lòng tự hào, truyền thống quê hương Tam Dương Anh hùng, khẳng định những thành quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã đạt được sau 20 năm tái lập.

Phát biểu tại hội nghị, các thành viên đều nhất trí với kế hoạch tuyên truyền cơ quan thường trực dự thảo.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phùng Mạnh Thắng đánh giá cao về kế hoạch tuyên truyền mà cơ quan thường trực dự thảo và đề nghị trong công tác phân công nhiệm vụ của các thành viên phải được cụ thể hóa tránh trồng chéo nhiệm vụ và giao cho các phòng, ban cơ quan liên quan tổ chức triển khai thực hiện.

Đoàn Chiến