Tam Dương trao quà cho công nhân viên chức lao động là con đối tượng chính sách

27/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 26/7/2017 Liên đoàn lao động huyện Tam Dương phối hợp với Công ty TNHH Vitto-VP tổ chức trao 11 suất quà cho công nhân viên chức lao động là con thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, công nhân công ty TNHH Vito-VP nhằm tri ân các thương binh, liệt sỹ và gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.  Đồng thời,  thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho các đối tượng được nhận quà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, công nhân Công ty TNHH Vitto-VP,  Liên đoàn lao động huyện Tam Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Được biết, trong dịp này Công ty TNHH Vitto-VP cũng đã đến thăm và tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Tam Dương.

Phương Thảo- Lê Hường

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương