Hội LHPN huyện Tam Dương: Tổ chức hội thảo giải pháp gia đình “Tiết kiệm nhỏ, lợi ích lớn”

24/07/2018

Sáng ngày 15/7/2015, Hội LHPN huyện Tam Dương phối hợp với với Công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng Comfort tổ chức Hội thảo giải pháp gia đình “Tiết kiệm nhỏ, lợi ích lớn”. Tham dự hội thảo có gần 500 hội viên, phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Hội thảo đã mang đến cho chị em phụ nữ những kiến thức về sử dụng nước hiệu quả; cách giặt giũ, giữ gìn quần áo đúng cách, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Cũng tại hội thảo, chị em cùng nhau chia sẻ phương pháp tiết kiệm trong gia đình và được tư vấn trải nghiệm giải pháp giặt xả toàn diện và tiết kiệm từ nhãn hàng Comfort một lần xả.

Thông qua hội thảo nhằm khuyến khích chị em phụ nữ cùng chung tay hành động sử dụng nước tiết kiệm, hợp lý, dù hành động nhỏ nhưng góp phần lớn trong công tác bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá cho quốc gia, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Không những thế mà còn tiết kiệm tiền bạc, thời gian trong mỗi gia đình, mang nước sạch đến tất cả mọi người.

Nguyễn Thị Phương

Hội LHPN huyện Tam Dương