Tập huấn công tác phòng chống ma túy

24/07/2018

Được sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc, Ngày 13/7/2017, Hội LHPN huyện Tam Dương tổ chức tập huấn công tác phòng chống ma túy cho trên 100 học viên là báo cáo viên, cộng tác viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Cao Văn Nhuận, Phó Trưởng phòng PV 28 Công an tỉnh Vĩnh Phúc trực tiếp truyền đạt một số nội dung về công tác phòng chống ma túy; Tác hại của ma túy đối với mỗi gia đình và toàn xã hội; Tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội; Các biện pháp chủ động phòng ngừa và đấu trạnh với các loại tội phạm. Cũng tại lớp tập huấn, các học viên còn được thông tin về tình hình ANCT, TTATXH trong nước, cũng như của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và huyện Tam Dương nói riêng.

Nguyễn Thị Phương

Hội LHPN huyện Tam Dương