Hội LHPN tỉnh thăm và tặng quà gia đình hội viên phụ nữ nghèo

28/06/2018

Nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Hội LHPN tỉnh tặng 05 suất quà cho 05 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tam Dương.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà-PCt Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 của Hội PN huyện

(Ảnh minh họa)

Đoàn đến thăm, tặng quà hộ gia đình chị Nguyễn Thị Tính, 32 tuổi, là hội viên phụ nữ thôn Đoàn Kết II, xã Đạo Tú. Chồng chết do tai nạn giao thông, hiện chị đang nuôi 2 con nhỏ và mẹ già. Mọi chi phí trong nhà chỉ trông vào đồng lương làm công nhân của chị nên hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

Tại xã Hoàng Lâu, đoàn đã đến thăm hộ gia đình chị Hoàng Thị Ngát, thôn Lá. Hiện nay chị đang ở chung với bố, mẹ chồng, cả hai ông bà đều mắc bệnh nặng, tháng nào cũng phải điều trị tại bệnh viện, bản thân chị bị bệnh hiểm nghèo, thường xuyên phải nằm viện, 2 con còn nhỏ. Do bố, mẹ, vợ bệnh nặng, thường xuyên nằm viện nên mọi việc trong nhà đều trông vào người chồng, do vậy kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Phương

PCT. Hội LHPN huyện Tam Dương