Khai mạc Giải Cầu lông gia đình năm 2018

21/06/2018

Sáng 21/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức khai mạc Giải Cầu lông gia đình năm 2018.

Giải đấu diễn ra trong thời gian 02 ngày đã thu hút gần 100 vận động viên đến từ các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu. Đây là những gia đình, vận động viên tiêu biểu được tuyển chọn qua các vòng thi ở cơ sở.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi,
hấp dẫn với những màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính

Giải Cầu lông gia đình năm 2018 là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2018), qua đó khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao trong mỗi gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, cũng là dịp để đánh giá đầy đủ, toàn diện nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác phát triển thể dục thể thao quần chúng tại các địa phương trong tỉnh.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn