Huyện Tam Dương giành giải Ba toàn đoàn Liên hoan nghệ thuật quần chúng các Câu lạc bộ tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU

18/06/2018

Tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, sáng ngày 13/6/2018, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng các Câu lạc bộ tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU ngày 18/10/2012 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu, bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở.

Liên hoan gồm 2 phần thi: Thi biểu diễn một tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh và phần thi ca múa nhạc. Có 7 câu lạc bộ ở các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia Liên hoan. Mỗi Câu lạc bộ có 30 phút để thể hiện các phần thi của mình.

Huyện Tam Dương lựa chọn Câu lạc bộ Chèo xã Đồng Tĩnh tham gia liên hoan với 4 tiết mục: 3 tiết mục ca múa nhạc và 1 tiểu phẩm mang tên “Cụ không cần mộ to” tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh trong việc xây mộ, không xây mộ quá to lớn trái quy định của Nghị định 23/2016/NĐ-CP ngày 5/4/2016 của Chính phủ quy định việc xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang, cơ sở hỏa táng.

Kết thúc liên hoan, huyện Tam Dương giành được giải Ba toàn đoàn và có 2 tiết mục giành được giải “Tiết mục xuất sắc”, gồm tiểu phẩm “Cụ không cần mộ to” và phần biểu diễn ca khúc “Nơi đảo xa”.

Huyện Bình Xuyên giành giải Nhất, huyện Lập Thạch và Vĩnh Tường đạt giải Nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh:

Các tiết mục biểu diễn của huyện Tam Dương

Huyện Tam Dương đạt giải tiết mục xuất sắc

Nguyễn Lân                    

 

Các tin đã đưa ngày: