Lễ bàn giao Công trình Măng non “Điểm vui chơi cho Thanh thiếu nhi”

11/06/2018

Vừa qua, Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Đồng đội tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ bàn giao Công trình Măng non “Điểm vui chơi cho Thanh thiếu nhi” tại Trung tâm Văn hóa- thể thao xã Hướng Đạo. Dự có các đ/c: Đỗ Thị Thanh Hương - Ủy viên BCH TW Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía huyện Tam Dương có đ/c Kiều Thị Hồng Hoa- HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đ/c lãnh đạo UBND xã Hướng Đạo.

Lễ bàn giao Công trình Măng non “Điểm vui chơi cho Thanh thiếu nhi” tại Trung tâm Văn hóa xã Hướng Đạo

Điểm vui chơi cho Thanh thiếu nhi đặt tại Trung tâm văn hóa xã Hướng Đạo nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, tăng cường tinh thần đoàn kết, tập hợp lực lượng thanh niên trong các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng Nông thôn mới, góp phần đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe thể chất cho thanh thiếu nhi.

Công trình này do BTV Huyện Đoàn Tam Dương tham mưu với BTV Tỉnh Đoàn - Hội Đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc lựa chọn xây dựng với trị giá 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng). Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ phong trào Kế hoạch nhỏ.