Tặng quà cho trẻ em bị bệnh ung thư xã Hoàng Hoa

31/05/2018

Sáng ngày 31/5/2018, đồng chí Phùng Mạnh Thắng-HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Minh Khôi bị bệnh ung thư ở xã Hoàng Hoa, cùng đi, có các đồng chí: Trần Văn Lương-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn và đại diện UBND xã Hoàng Hoa.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cháu Nguyễn Minh Khôi bị bệnh ung thư ở xã Hoàng Hoa

 

Các thành viên Đoàn đến thăm, tặng quà cho cháu Khôi

 

Cháu Nguyễn Minh Khôi (5 tuổi), bị bệnh hiểm nghèo nhiều năm nay, là con của anh chị Trần Thị Xuyên. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, anh trai cháu Khôi cũng bị bệnh hiếm gặp,.vì các con thường xuyên đau ốm, nằm viện, nên chị Xuyên không thể đi làm kiếm tiền, mọi việc trong gia đình do một mình chồng chị gánh vác.

Riêng việc chăm sóc, điều trị bệnh cho con trai thứ hai, gia đình đã phải tốn kém trên 300 triệu đồng, hiện nay, cháu Khôi đang phải trị xạ, kết quả kiểm tra mới nhất, xác định, tế bào ung thư đang di căn lên não.

Tại gia đình chị Xuyên, đồng chí đồng chí Phùng Mạnh Thắng-HUV, Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình gắng sức lao động, kiên trì chăm sóc các con, hy vọng, bệnh ngày càng thuyên giảm, để cháu Khôi được đến trường vui chơi và học tập vào năm học tới.

              Nguyễn Lân           

 

Các tin đã đưa ngày: