Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Tam Dương thăm hỏi, chúc mừng các tăng ni, phật tử nhân Đại lễ Phật đản 2018

30/05/2018

      Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 – Dương lịch 2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Tam Dương cùng cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng các tăng ni, phật tử tại các nhà chùa trên địa bàn huyện Tam Dương.

      Đồng chí Vũ Văn Đoàn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt đoàn, thăm hỏi ân cần và chúc mừng các tăng ni, phật tử trong mùa Phật đản 2018.

      Phát biểu với các chức sắc tôn giáo và bà con phật tử đồng chí khẳng định, cấp ủy chính quyền và các ban ngành đoàn thể các cấp rất quan tâm và tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo của các chức giới, phật tử và nhân dân, đồng chí cũng mong muốn tăng ni trị sự tại các chùa trên địa bàn huyện cùng với nhân dân chung tay xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới làm cho quê hương ngày một giàu đẹp với mục tiêu đạo pháp gắn với dân tộc.

       Các nhà sư chủ trì nhà chùa, hoan hỷ cảm ơn các cấp ủy, chính quyền đã quan tâm cũng như tạo điều kiện cho hoạt động tôn giáo được thuận lợi và mang tâm nguyện hướng mọi người đến cửa Phật, làm việc thiện, mong cho tốt đời đẹp đạo./.

            Đ/c Vũ Văn Đoàn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đ/c trong đoàn thăm và tặng quà chúc mừng nhà sư chủ trì tại các nhà chùa trên địa bàn huyện:

 

 

 

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Phùng Mạnh Thắng, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và dâng hương trong lẽ Phật đản tải chùa Đan Trì, xã Hoàng Đan:

 

                                                                                                                        BH*VHTT

 

Các tin đã đưa ngày: