Hội Chữ thập đỏ huyện thăm, trao quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

28/05/2018

Sáng 23/5/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương đã tới thăm và trao quà cho gia đình nhà ông Nguyễn Xuân Thảo, tại thôn Quang Trung, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Trao quà cho đại diện gia đình ông Thảo

Ông Nguyễn Xuân Thảo là thương binh hạng ¼, bị mù hai mắt, tỷ lệ thương tật 92%. Do tỷ lệ thương tật cao, sức khỏe suy giảm, vết thương cũ tái phát, những năm gần đây ông Thảo thường xuyên phải nhập viện. Từ năm 2015 đến nay, ông Thảo đã trải qua 3 đợt phẫu thuật, chi phí cho những lần khám chữa bệnh lên tới khoảng gần 1 tỷ đồng. Qua nhiều năm đi lại, khám chữa bệnh tại các bệnh viện, sức khỏe ông Thảo đã suy giảm. Kinh phí gia đình thuần nông vô cùng hạn hẹp, rất cần sự quan tâm, chung tay giúp sức về tài chính của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm giúp đỡ.

Tại gia đình ông Thảo, ông Trần Văn Lương, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các cán bộ huyện hội đã thăm hỏi, động viên ông Nguyễn Văn Thảo và gia đình vượt qua khó khăn, điều trị bệnh, vươn lên trong cuộc sống. Chủ tịch Hội CTĐ huyện trao 1 suất quà trị giá 5.000.000 đồng cho ông Nguyễn Văn Thảo./.

Tin, ảnh: Nguyễn Hồng Sen

Đài truyền thanh xã Hợp Thịnh