Khởi công công trình thanh niên "xây dựng nhà mái ấm tình thương"

28/05/2018

Sáng ngày 26/05/2018, BCH Đoàn huyện Tam Dương đã tổ chức lễ khởi công công trình thanh niên “Xây dựng nhà mái ấm tình thương” cho gia đình anh Nguyễn Đức Hồi ở thôn Phú Ninh, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương. Đây là công trình do Huyện Đoàn Tam Dương phối hợp với Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tam Dương huy động xây dựng trong năm 2018 với số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng.

Gia đình anh Hồi là gia đình hộ nghèo, gặp rất nhiều khó khăn về nhà ở. Địa điểm xây dựng nằm tại thôn Phú Ninh, xã Thanh Vân. Tại buổi lễ khởi công, Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Đoàn TN xã Thanh Vân động viên 30 ĐVTN tình nguyện tham gia tháo dỡ, vận chuyển vật liệu xây dựng và thuê máy xúc để đào toàn bộ phần móng nhà giúp gia đình anh Hồi.

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Tam Dương, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ vì cuộc sống cộng đồng, qua đó giúp cho gia đình anh Nguyễn Đức Hồi vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Khánh Linh- Huyện Đoàn Tam Dương