Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

24/05/2018

Sáng ngày 24/5/2018 tại trường THCS xã Hoàng Hoa, UBND huyện Tam Dương tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em  năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phùng Mạnh Thắng-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tới dự buổi Lễ phát động còn có Lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Lãnh đạo xã Hoàng Hoa cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các phụ huynh và gần 400 học sinh trường THCS Hoàng Hoa.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ phát động

Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 được UBND huyện Tam Dương tổ chức phát động với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ”. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, cá nhân, cơ quan, đơn vị, các bậc cha mẹ, thầy cô và toàn xã hội dành sự ưu tiên cho trẻ em; tạo mọi điều kiện để trẻ em phát triển toàn diện trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó có công nghệ số đang làm cho thế giới thay đổi từng ngày.

Thông qua tháng hành động vì trẻ em năm nay sẽ là dịp để các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình và cộng đồng quan tâm nhiều hơn nữa đến các quyền của trẻ em và cuộc sống an toàn của trẻ đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo cho trẻ em có cuộc sống an toàn, lành mạnh trong thế giới công nghệ số; đồng thời ngăn chặn, giảm thiểu thấp nhất tình trạng trẻ em bị tai nạn, thương tích, tình trạng trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động:

Đ/c Nguyễn Anh Hùng- HUV, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện tặng hoa cho các tiết mục văn nghệ của trường THCS Hoàng Hoa

Đ/c Phùng Mạnh Thắng trao quà cho các e có hoàn cảnh khó khăn đã có thành tích xuất sắc trong học tập

Lãnh đạo các phòng ban của huyện trao quà cho các em học sinh

Toàn cảnh Lễ phát động

                                                        Lê Thuỷ - Tuấn Long           

Các tin đã đưa ngày: