Huyện Đoàn Tam Dương ra quân vớt bèo, rác khai thông luồng tiêu trước mùa mưa bão năm 2018

22/05/2018

          Huyện Đoàn Tam Dương vừa tổ chức lễ ra quân vớt bèo, rác khai thông luồng tiêu trước mùa mưa bão năm 2018 tại Sông Phan đoạn qua địa bàn xã Hoàng Đan và Hoàng Lâu.

          Buổi ra quân đã thu hút gần 300 đoàn viên thanh niên đến từ 13 xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn. Chương trình được phối hợp giữa Đoàn TNCS HCM huyện Tam Dương với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực nhằm khai thông luồng tiêu trước mùa mưa bão mà còn là hoạt động hưởng ứng lễ kỷ niệm “Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai của Việt Nam” (22/5), qua đó khuyến khích các đoàn viên, thanh niên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong công tác phòng tránh, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

          Buổi ra quân dự kiến làm trong 2 ngày và khai thông khoảng 2 km luồng tiêu Sông Phan. Sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên đã khơi dậy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Tam Dương, sự nhiệt huyết ấy góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới ở địa phương, đặc biệt là thực hiện tiêu chí về môi trường.

          Trong thời gian tiếp theo, Huyện Đoàn Tam Dương tiếp tục phối hợp thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực, qua đó phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ huyện nhà, góp phần xây dựng huyện Tam Dương ngày một khởi sắc và phát triển.

Lê Hường - Phương Thảo             

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

 

Các tin đã đưa ngày: