27/04/2018

Chiều 24/4/2018 Bưu điện huyện Tam Dương tổ chức Lễ ra quân triển khai thực hiện Đề án Cổng thông tin điện tử về tra cứu liệt sỹ, mộ liệt sỹ và nghĩa trang liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Đạo Tú. Tham dự lễ ra quân có Lãnh đạo Bưu điện tỉnh, lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện Tam Dương, Lãnh đạo Đảng Uỷ, UBND xã Đạo Tú và Tổ công tác đặc biệt, các thành viên đội thu thập thông tin và Giáo viên, học sinh trường THCS Đạo Tú cùng tham gia.

Tại lễ ra quân, Bưu điện huyện Tam Dương đã phối hợp với phòng LĐTB&XH huyện, UBND xã Đạo Tú tiến hành vệ sinh, chỉnh trang lại nghĩa trang liệt sỹ, sơn sửa, khắc lại bia mộ liệt sỹ để rõ các thông tin liệt sỹ...sau đó thu thập,đối chiếu thông tin thực tế tại mộ với cơ sở dự liệu hiện có.

Website Quản lý thông tin liệt sỹ, mộ liệt sỹ gồm các phần cung cấp cho các cơ quan các chức năng công tác nghiệp vụ, dựa trên cơ sở dữ liệu tích hợp được sử dụng trong mạng dùng riêng của cơ quan Nhà nước nhằm tìm kiếm, tra cứu thông tin liệt sỹ, mộ liệt sỹ...cho phép thân nhân liệt sỹ gửi yêu cầu lấy thông tin về liệt sỹ và cho phép người dân cung cấp các thông tin về liệt sỹ cho cơ quan chức năng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân:

Tuấn Long