Huyện Tam Dương đạt 14 Huy chương tại Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018

27/04/2018

(Đ/c: Hoàng Thị Thuý Lan,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đoàn Tam Dương tại Đại hội TDTT lần thứ V)

Đại Hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018 đoàn Thể thao huyện Tam Dương tham gia thi đấu 8/14 môn (bóng đá, bóng chuyền da nam, điền kinh, cầu lông, bóng bàn,cờ tướng, võ kartedo, vật dân tộc), các môn không tham gia thi đấu do chưa có điều kiện CSVC và đào tạo nguồn VĐV (bắn súng, bắn nỏ, bơi, võ wushu).

(Đôi VĐV:  Nguyễn Thanh Tùng và Phạm Xuân Bách xuất sắc đạt HCV môn cầu lông)

Sau gần một tháng tranh tài cùng các đoàn Thể thao trong tỉnh, đoàn Tam Dương xuất sắc giành được 14 huy chương các loại; trong đó: 02 huy chương vàng (môn cầu lông, vật dân tộc); 7 huy chương bạc (điền kinh, bóng bàn, vật dân tộc) 05 huy chương đồng (bóng bàn, điền kinh, cầu lông, võ karatedo). Trong 8 môn tham gia thi đấu có 5/8 môn đều đạt huy chương; các môn: bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng không đạt huy chương. Đoàn Thể thao của huyện Tam Dương xếp 8/13 đoàn tham gia Đại hội.

Tại Lễ bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018, huyện Tam Dương cùng 02 xã: Kim Long và Hoàng Hoa, đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở và cấp huyện năm 2017./.

(Các tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở và cấp huyện năm 2017)

                                                         Lê Thuỷ - VH&TT                

Các tin đã đưa ngày: