Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thức V

20/04/2018

Ngày 19/4/2018, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh diễn ra Lế bế mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V năm 2018. Dự Lễ bế mạc có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V năm 2018; đ/c Trần Ngọc Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.

Đ/c Vũ Việt Văn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ  Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V,  năm 2018 trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các đv đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở.                                                                                                                                                                 Ảnh Dương Chung

Diễn ra từ ngày 22/3/2018, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V đã hoàn thành 14/14 môn thi đấu với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên. Sau một thời gian thi đấu diễn ra sôi nổi, Đại hội TDTT tỉnh đã khép lại thành công với chất lượng chuyên môn cao, nhiều kỷ lục mới được xác lập.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 76 bộ huy chương các loại cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích cao tại đại hội. Trong đó, đơn vị Vĩnh Yên xếp thứ nhất toàn đoàn với 36 Huy chương vàng (HCV), 15 Huy chương bạc (HCB), 9 Huy chương đồng (HCĐ); đơn vị GD&ĐT xếp thứ 2 toàn đoàn với 20 HCV, 15 HCB, 29 HCĐ; đơn vị Yên Lạc xếp thứ 3 toàn đoàn với 5 HCV, 7 HCB, 9 HCĐ.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Đại hội TDTT các cấp tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V đã hoàn thành đúng kế hoạch, thời gian và đảm bảo các yêu cầu đề ra, thu hút mọi tầng lớp nhân dân nhiệt tình tham gia hưởng ứng, tạo không khí thi đua sôi nổi ở các cấp, các ngành; góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Công tác tổ chức đại hội từ tỉnh đến cơ sở được thực hiện đúng quy trình, khoa học, hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đại hội đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp lần thứ V, năm 2017 – 2018.

VĐV Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Xuân Bách của huyện Tam Dương đoạt HCV nội dung Cầu lông đôi nam                          tại ĐH TDTT tỉnh lần thứ V, năm 2018

Theo Tác giả Lê Mơ * Báo Vĩnh Phúc