Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Tam Dương tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác gia đình năm 2013

19/12/2013

Ngày 19 tháng 12 năm 2013, được sự nhất trí của UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tam Dương tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác gia đình năm 2013. Tới dự Hội nghị có 13 đồng chí là cán bộ văn hóa của 13 xã, thị trấn; các ông bà là trưởng thôn, tổ dân phố; thành viên của các CLB Gia đình phát triển bền vững, nhóm Phòng, Chống bạo lực gia đình; các tổ hòa giải và cán bộ làm công tác gia đình tại cơ sở trên địa bàn huyện Tam Dương.

Tại Hội nghị tập huấn các Báo cáo viên đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Phòng, Chống bạo lực gia đình; Nghị định số 110/2009/NĐ-CP, ngày 10 tháng 12 năm 2009 của Chính phủ Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Phòng, Chống bạo lực gia đình. Các học viên được phổ biến một số nhiệm vụ  và được hướng dẫn nghiệp vụ công tác gia đình tại cấp xã và cơ sở.

Tập huấn cho các cán bộ làm công tác gia đình ở cơ sở là một công việc thường niên được Phòng Văn hóa và Thông tin triền khai thực hiện kết hợp với một số nội dung khác của công tác gia đình hưởng ứng năm Gia đình Việt Nam 2013.

Tin bài và ảnh của Bùi Hiếu – Phòng VH&TT

 

 

Các tin đã đưa ngày: