Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

06/12/2017

Ngày 05/12/2017, Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương Tổ chức Đại hội Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư HU; đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư Thường trực HU; đồng chí Nguyễn Văn Khải Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND.

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương đã nỗ lực, đoàn kết, đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất trên tất cả các lĩnh vực. Hiện nay, trên địa bàn huyện có trên 400 doanh nghiệp. Hằng năm, các doanh nghiệp đều thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế và các khoản phí theo đúng quy định của Nhà nước.

Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương phấn đấu đến năm 2022 số hội viên của Hội là 100 hội viên; hằng năm tổ chức các buổi gặp mặt, tọa đàm để nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất, kinh doanh của các hội viên.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư HU đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Hội Doanh nghiệp huyện đạt được trong 5 năm qua cùng với các cấp các ngành góp phần không nhỏ phát triển KT-XH và cùng chung tay xây dựng nông thôn mới. Trong những năm tiếp theo, huyện đã tranh thủ sự ủng hộ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, chỉ đạo các ngành, các cấp của huyện triển khai tích cực các giải pháp huy động vốn đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật. Huyện Tam Dương sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất về mặt bằng, thực hiện đầy đủ các cơ chế chính sách của Chính phủ nhằm thu hút các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài về hoạt động kinh doanh trên địa bàn. Thực hiện tốt việc 3 đồng hành, 5 hỗ trợ cho doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp mới, mở rộng sản xuất kinh doanh, tập trung cải cách hành chính và kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Đại hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương lần thứ II, đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

Một số hình ảnh:

Các đ/c lãnh đạo Hội doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN huyện tham dự Đại hội

Các đ/c lãnh đạo HU-HĐND-UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp huyện

                                                                                         Lê Thuỷ                  

Các tin đã đưa ngày: